คนข่าวเข้ม THE JOURNALIST SEASON 1 2022

คนข่าวเข้ม THE JOURNALIST SEASON 1 2022

ดูซีรี่ย์ คนข่าวเข้ม THE JOURNALIST SEASON 1 2022

เรื่องย่อ : คนข่าวเข้ม THE JOURNALIST SEASON 1 2022

นักข่าวที่รู้จักกันในนามผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดของสื่อข่าวท้าทายการไล่ตามความจริงในซีรีส์นี้ที่ดัดแปลงมาจากภาพยนตร์ฮิตในชื่อเดียวกัน อันนา มัตสึดะ นักข่าวของหนังสือพิมพ์โตโต้ เป็นนักข่าวที่นับถือและนับถืออย่างสูง ซึ่งใช้ความเชื่ออย่างแรงกล้าของเธอในการลงลึกและค้นพบความจริงของทุกเรื่องราว เมื่อต้องเผชิญกับอาชญากรรมทางการเมืองและเรื่องอื้อฉาวของสังคมญี่ปุ่นยุคใหม่ แอนนาจึงให้ความสำคัญกับการเปิดโปงการทุจริตที่ทำลายล้างประเทศของเธอ

THE JOURNALIST SEASON 1 2022

A reporter known as a media maverick challenges the pursuit of truth in this series based on the hit film of the same name, Toto newspaper reporter Anna Matsuda. is a highly respected and respected journalist.which uses her strong belief to delve deeper and uncover the truth of every story. when faced with the political crimes and scandals of modern Japanese society Anna’s focus is on uncovering the corruption that has ravaged her country.

저널리스트 시즌 1 2022
동명의 히트 영화를 원작으로 한 이 시리즈는 미디어 마수라 알려진 기자가 진실 추구에 도전하는 토토 신문기자 마츠다 안나. 존경받고 존경받는 언론인입니다. 그녀의 강한 신념을 사용하여 모든 이야기의 진실을 더 깊이 탐구하고 밝혀냅니다. 현대 일본 사회의 정치적 범죄와 스캔들에 직면했을 때 Anna의 초점은 그녀의 나라를 황폐화시킨 부패를 밝히는 것입니다.

สล็อตออนไลน์

เลือกตอนที่นี่

ตอนที่ 1 - 6
01
02
03
04
05
06

ดูซีรีย์ออนไลน์เรื่องอื่นๆ

ดูซีรีย์ออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง HD

ระบบ ดูซีรีย์ออนไลน์ ซีรีย์ ทู ยู พัฒนาขึ้นด้วยสูตรใหม่ล่าสุดจากทีมงาน ที่พัฒนาต่อยอดมาจาก MovieEIEI และ ​RTIMOVIE ได้รับการปรับปรุงประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิมเป็นเท่าตัว และประสิทธิภาพคงที่ตลอดการใช้งาน SERIES2U ได้รับการพัฒนาและทดสอบโดยท่านผู้ชม มาเพื่อการรับชมซีรี่ย์โดยเฉพาะ โดยมีส่วนผสมของซีรี่ย์หลายประเภท ที่ให้ความรู้สึกอุ่นและสนุกพร้อมๆกัน ช่วยกระตุ้นอารมณ์ และเพิ่มความไวในการ ดูซีรีย์ออนไลน์ กับท่านผู้ชม ทุกเพศทุกวัย ช่วยให้คุณผู้ชมพบกับประสบการณ์และความปราถนาอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อนอย่างแน่นอน!

คุณผู้ชมจะสัมผัสได้ถึงอารมณ์ที่เร่าร้อนและความปราถนาที่แรงกล้า และทำให้คุณผู้ชมเสียวซ่านมากยิ่งขึ้นช่วยให้สามารถถึงจุดสุดยอดของการดูซีรีย์ออนไลน์ได้อย่างรวดเร็ว เพียงแค่ คลิ้กเข้าชมเว็บ ดูซีรีย์ออนไลน์ ซีรีย์ ทู ยู เพียงไม่กี่คลิ้กเท่านั้น! ก็สามารถ ดูซีรีย์ใหม่ และซีรี่ย์ ได้ให้ทั่วบริเวณบ้านหรือหอพัก ความรู้สึกแสนอัศจรรย์ก็จะเกิดขึ้นให้คุณพบกับประสบการณ์ที่ใจปรารถนา และสามารถเข้ามารับชมใหม่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้ง 7 วัน

จากการสำรวจเพื่อการวิจัยและพัฒนาทีมงานชี้ว่า ผู้ชมเพียง 36% เท่านั้น ที่ถึงจุดสุดยอดในการรับชมวีดีโอผ่านเว็บ ดูซีรีย์ออนไลน์ฟรี และ ดูหนังออนไลน์ SERIES2U จะช่วยให้ผู้ชมส่วนมากถึง 64% ได้มีความสุขมากยิ่งขึ้นกับกิจกรรมยามว่างของคุณ จากการทดสอบกับผู้ชมที่ใช้งานจริงมากกว่า 80% ยืนยันว่าสามารถบรรลุจุดสุดยอดได้ดีขึ้นจริง!