โอเปอร์ชั่น สเปเชี่ยว วอลเเฟร์ OPERATION SPECIAL WARFARE 2022

โอเปอร์ชั่น สเปเชี่ยว วอลเเฟร์ OPERATION SPECIAL WARFARE 2022

ดูซีรี่ย์ โอเปอร์ชั่น สเปเชี่ยว วอลเเฟร์ OPERATION SPECIAL WARFARE 2022

เรื่องย่อ : โอเปอร์ชั่น สเปเชี่ยว วอลเเฟร์ OPERATION SPECIAL WARFARE 2022

Qin Guan หัวหน้าหน่วยปฏิบัติการพิเศษของกองตำรวจติดอาวุธ กระตือรือร้นที่จะแก้แค้น ล้มเหลวในการช่วยเหลือตัวประกันในปฏิบัติการ Blood Wolf ผู้ก่อการร้ายหลบหนีและตัวประกันถูกฆ่า ฉินถูกลดระดับ กองทัพบกตัดสินใจเกณฑ์ทหารหญิงเข้าฝูงบิน เมื่อได้รับการเกณฑ์ทหาร ฉินได้เห็นหนิง เหมิง นักศึกษาหญิงที่เรียนวิชาศิลปะการป้องกันตัว รักษาความยุติธรรมอยู่ตามท้องถนน เขายกย่องทักษะของเธอและโน้มน้าวให้เธอเข้าร่วมฝูงบิน เพื่อนร่วมห้องของหนิง Chen Xuan และ Liu Zhenzhen ตัดสินใจเข้าร่วมกับเธอ ในกองทัพ ฉินกลายเป็นโค้ชที่เข้มงวดและโหดเหี้ยม หลังจากการฝึกฝน พวกเขาทั้งสามได้รับมอบหมายให้เข้าร่วมหน่วยปฏิบัติการพิเศษ 8 ที่เพิ่งก่อตั้งใหม่และกัปตันคือฉินกวน หน่วยที่ 8 เป็นหน่วยชั้นยอดที่มีสมาชิกที่มีทักษะสูง ในการเผชิญหน้ากับ Blood Wolf หลายครั้ง การโจมตีของผู้ก่อการร้ายจำนวนมากได้รับการแก้ไข แม้ว่าจะต้องใช้เลือดและการเสียสละจำนวนมาก เมื่อเด็กสาวที่โง่เขลาเติบโตขึ้นและกลายเป็นทหารที่แท้จริง ผู้ก่อการร้ายที่ชั่วร้ายก็ถูกกำจัดให้หมดไปในที่สุด และการสมคบคิดขององค์กรก่อการร้ายสากลก็ถูกทำลายลง พวกเขาปกป้องเกียรติของประเทศและปกป้องประชาชน

OPERATION SPECIAL WARFARE 2022

The three of them were assigned to the newly formed Special Operations Squad 8, and the captain was Qin Guan. The 8th Squad was an elite unit with highly skilled members. In many encounters with Blood Wolf, many terrorist attacks have been resolved. Although it would require a lot of blood and sacrifice.When a foolish girl grows up and becomes a real soldier. The evil terrorists were finally eradicated. and the conspiracy of an international terrorist organization was destroyed. They protect the honor of the country and protect the people.

2022 특수전 작전

그 중 3명은 새로 편성된 제8특수전대에 배속되었고 대위는 진관이었다. 8번대는 고도로 숙련된 단원들로 이루어진 정예 부대였다. 블러드 울프와의 많은 만남에서 많은 테러 공격이 해결되었습니다. 비록 많은 피와 희생이 필요하겠지만.어리석은 소녀가 자라서 진정한 군인이 되는 순간. 사악한 테러리스트들이 마침내 근절되었습니다. 국제 테러 조직의 음모가 파괴되었습니다. 그들은 국가의 명예를 지키고 국민을 보호합니다

สล็อตออนไลน์

เลือกตอนที่นี่

ตอนที่ 1 - 8
01
02
03
04
05
06
07
08

ดูซีรีย์ออนไลน์เรื่องอื่นๆ

ดูซีรีย์ออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง HD

ระบบ ดูซีรีย์ออนไลน์ ซีรีย์ ทู ยู พัฒนาขึ้นด้วยสูตรใหม่ล่าสุดจากทีมงาน ที่พัฒนาต่อยอดมาจาก MovieEIEI และ ​RTIMOVIE ได้รับการปรับปรุงประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิมเป็นเท่าตัว และประสิทธิภาพคงที่ตลอดการใช้งาน SERIES2U ได้รับการพัฒนาและทดสอบโดยท่านผู้ชม มาเพื่อการรับชมซีรี่ย์โดยเฉพาะ โดยมีส่วนผสมของซีรี่ย์หลายประเภท ที่ให้ความรู้สึกอุ่นและสนุกพร้อมๆกัน ช่วยกระตุ้นอารมณ์ และเพิ่มความไวในการ ดูซีรีย์ออนไลน์ กับท่านผู้ชม ทุกเพศทุกวัย ช่วยให้คุณผู้ชมพบกับประสบการณ์และความปราถนาอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อนอย่างแน่นอน!

คุณผู้ชมจะสัมผัสได้ถึงอารมณ์ที่เร่าร้อนและความปราถนาที่แรงกล้า และทำให้คุณผู้ชมเสียวซ่านมากยิ่งขึ้นช่วยให้สามารถถึงจุดสุดยอดของการดูซีรีย์ออนไลน์ได้อย่างรวดเร็ว เพียงแค่ คลิ้กเข้าชมเว็บ ดูซีรีย์ออนไลน์ ซีรีย์ ทู ยู เพียงไม่กี่คลิ้กเท่านั้น! ก็สามารถ ดูซีรีย์ใหม่ และซีรี่ย์ ได้ให้ทั่วบริเวณบ้านหรือหอพัก ความรู้สึกแสนอัศจรรย์ก็จะเกิดขึ้นให้คุณพบกับประสบการณ์ที่ใจปรารถนา และสามารถเข้ามารับชมใหม่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้ง 7 วัน

จากการสำรวจเพื่อการวิจัยและพัฒนาทีมงานชี้ว่า ผู้ชมเพียง 36% เท่านั้น ที่ถึงจุดสุดยอดในการรับชมวีดีโอผ่านเว็บ ดูซีรีย์ออนไลน์ฟรี และ ดูหนังออนไลน์ SERIES2U จะช่วยให้ผู้ชมส่วนมากถึง 64% ได้มีความสุขมากยิ่งขึ้นกับกิจกรรมยามว่างของคุณ จากการทดสอบกับผู้ชมที่ใช้งานจริงมากกว่า 80% ยืนยันว่าสามารถบรรลุจุดสุดยอดได้ดีขึ้นจริง!