เลิฟ ทวิสท์ LOVE TWIST 2021

เลิฟ ทวิสท์ LOVE TWIST 2021

ปีที่ออกอากาศ : ระบบเสียง : พากย์ไทย IMDB : 7.5 ความคมชัด : HD

ป้ายกำกับ:


ดูซีรี่ย์ เลิฟ ทวิสท์ LOVE TWIST 2021

เรื่องย่อ : เลิฟ ทวิสท์ LOVE TWIST 2021
โซรี ซีอีโอห้างสรรพสินค้าออนไลน์ เป็นลูกคนเดียวของควังนัมและอ๊กฮี โซรีเป็นคนทะเยอทะยาน ชอบแข่งขัน และพึ่งพาตัวเอง เธอเริ่มทำห้างออนไลน์กับฮารุและยุนอาผู้เป็นเพื่อนสมัยมัธยมปลาย ยุนอาเป็นเพื่อนของโซรีแต่ก็เป็นคู่แข่งด้านความรัก เธอแอบชอบฮารุและก็รู้ว่าไม่มีหวัง แต่เมื่อได้เจอโซรี ยุนอาก็เปลี่ยนเป็นคนละคนถึงขั้นเจ้าเล่ห์ได้แบบนางจิ้งจอก หลังจากหย่ากับอ๊กฮี ควังนัมแต่งงานใหม่กับฮีอ๊ก แม่ของฮารุ ฮีอ๊กและอ๊กฮีเคยเป็นเพื่อนสนิทกัน แต่ดูเหมือนพวกเขาจะไม่รู้เลยว่าเรื่องทุกอย่างเริ่มผิดเพี้ยนไปตอนไหน ทั้งสามครอบครัวนี้ที่ชะตาพลิกผันกันอีนุงตุงนัง ยังคงต้องพบเจออนาคตอันบ้าคลั่งไม่หยุดหย่อน

 

LOVE TWIST 2021
Sori, CEO of online shopping malls. He is the only child of Kwang Nam and Ok Hee. Zori is ambitious, competitive and self-sufficient. She started an online shopping mall with her high school friends Haru and Yoona. Yoona is Sori's friend but also a love rival. She secretly likes Haru and knows that there is no hope. But when meeting Sori Yoona can turn into a different person to the point of being cunning like a fox.after divorcing Ok Hee Kwang Nam remarries to Haru's mother, Heeok. Heeok and Ok Hee were close friends. But they don't seem to know when things started going wrong. These three families whose fates have turned tangled. Still facing a future that's madness never stops.

 

 

러브 트위스트 2021
온라인 쇼핑몰 사장 소리. 그는 광남과 옥희의 외동딸이다. Zori는 야심차고 경쟁적이며 자급자족합니다. 그녀는 고등학교 친구 하루, 윤아와 함께 온라인 쇼핑몰을 시작했습니다. 윤아는 소리의 친구이자 라이벌이기도 하다. 그녀는 비밀리에 하루를 좋아하고 희망이 없다는 것을 알고 있습니다. 하지만 윤아는 소리를 만나면 여우처럼 똑부러질 정도로 다른 사람으로 변한다. 옥희와 이혼한 후 광남은 하루의 어머니 혁과 재혼한다. 혁과 옥희는 절친한 사이였다. 그러나 그들은 일이 언제 잘못되기 시작했는지 알지 못하는 것 같습니다. 운명이 얽힌 세 가족. 여전히 광기가 멈추지 않는 미래를 마주하고 있습니다.

ดูซีรีย์ออนไลน์เรื่องอื่นๆ

ดูซีรีย์ออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง HD

ระบบ ดูซีรีย์ออนไลน์ ซีรีย์ ทู ยู พัฒนาขึ้นด้วยสูตรใหม่ล่าสุดจากทีมงาน ที่พัฒนาต่อยอดมาจาก MovieEIEI และ ​RTIMOVIE ได้รับการปรับปรุงประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิมเป็นเท่าตัว และประสิทธิภาพคงที่ตลอดการใช้งาน SERIES2U ได้รับการพัฒนาและทดสอบโดยท่านผู้ชม มาเพื่อการรับชมซีรี่ย์โดยเฉพาะ โดยมีส่วนผสมของซีรี่ย์หลายประเภท ที่ให้ความรู้สึกอุ่นและสนุกพร้อมๆกัน ช่วยกระตุ้นอารมณ์ และเพิ่มความไวในการ ดูซีรีย์ออนไลน์ กับท่านผู้ชม ทุกเพศทุกวัย ช่วยให้คุณผู้ชมพบกับประสบการณ์และความปราถนาอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อนอย่างแน่นอน!

คุณผู้ชมจะสัมผัสได้ถึงอารมณ์ที่เร่าร้อนและความปราถนาที่แรงกล้า และทำให้คุณผู้ชมเสียวซ่านมากยิ่งขึ้นช่วยให้สามารถถึงจุดสุดยอดของการดูซีรีย์ออนไลน์ได้อย่างรวดเร็ว เพียงแค่ คลิ้กเข้าชมเว็บ ดูซีรีย์ออนไลน์ ซีรีย์ ทู ยู เพียงไม่กี่คลิ้กเท่านั้น! ก็สามารถ ดูซีรีย์ใหม่ และซีรี่ย์ ได้ให้ทั่วบริเวณบ้านหรือหอพัก ความรู้สึกแสนอัศจรรย์ก็จะเกิดขึ้นให้คุณพบกับประสบการณ์ที่ใจปรารถนา และสามารถเข้ามารับชมใหม่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้ง 7 วัน

จากการสำรวจเพื่อการวิจัยและพัฒนาทีมงานชี้ว่า ผู้ชมเพียง 36% เท่านั้น ที่ถึงจุดสุดยอดในการรับชมวีดีโอผ่านเว็บ ดูซีรีย์ออนไลน์ฟรี และ ดูหนังออนไลน์ SERIES2U จะช่วยให้ผู้ชมส่วนมากถึง 64% ได้มีความสุขมากยิ่งขึ้นกับกิจกรรมยามว่างของคุณ จากการทดสอบกับผู้ชมที่ใช้งานจริงมากกว่า 80% ยืนยันว่าสามารถบรรลุจุดสุดยอดได้ดีขึ้นจริง!