เลดี้ ออฟ ลอว์ Lady of Law 2022 บรรยายไทย

เลดี้ ออฟ ลอว์ Lady of Law 2022 บรรยายไทย

ดูซีรี่ย์ เลดี้ ออฟ ลอว์ Lady of Law 2022 บรรยายไทย

เรื่องย่อ : เลดี้ ออฟ ลอว์ Lady of Law 2022

Xu Jie ทนายความหญิง มีปัญหาเรื่องความรักและการทำงานในเมืองที่เธอเคยอยู่ ดังนั้น เธอจึงมาที่สำนักงานกฎหมาย Mingtang และกลายเป็นเด็กฝึกหัดตามที่ได้รับเชิญจาก Li Gongming ซึ่งเป็นหุ้นส่วนของสำนักงานกฎหมาย งานหลักของเธอคือการสืบสวนคดีติดสินบนของ Chen Wenguang หุ้นส่วนอีกคนของบริษัทกฎหมาย เธอยังต้องการเริ่มต้นชีวิตใหม่ในที่ใหม่เอี่ยม Xu Jie ได้รับมอบหมายให้เป็นแผนกช่วยเหลือทางกฎหมายซึ่งงานแทบไม่มีกำไร

เลดี้ ออฟ ลอว์ Lady of Law 2022

Xu Jie, a lawyer woman, had problems with love and work in her former city, so she came to the Mingtang Law Firm and became an apprentice as invited by Li Gongming, the law firm’s partner. Her main job is investigating the bribery case of Chen Wenguang, another partner at the law firm. She also wanted to start a new life in a brand new place. Xu Jie was assigned to a legal aid department where the work was almost non-profit.

法律夫人 2022
女律師徐潔在老城遇到了愛情和工作上的問題,應合夥人李公明的邀請來到明堂律師事務所當學徒。她的主要工作是調查該律師事務所另一名合夥人陳文光的受賄案。她也想在一個全新的地方開始新的生活。徐傑被分配到法律援助部門,工作幾乎是非營利性的。

สล็อตออนไลน์

เลือกตอนที่นี่

ตอนที่ 1 - 6
01
02
03
04
05
06

ดูซีรีย์ออนไลน์เรื่องอื่นๆ

ดูซีรีย์ออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง HD

ระบบ ดูซีรีย์ออนไลน์ ซีรีย์ ทู ยู พัฒนาขึ้นด้วยสูตรใหม่ล่าสุดจากทีมงาน ที่พัฒนาต่อยอดมาจาก MovieEIEI และ ​RTIMOVIE ได้รับการปรับปรุงประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิมเป็นเท่าตัว และประสิทธิภาพคงที่ตลอดการใช้งาน SERIES2U ได้รับการพัฒนาและทดสอบโดยท่านผู้ชม มาเพื่อการรับชมซีรี่ย์โดยเฉพาะ โดยมีส่วนผสมของซีรี่ย์หลายประเภท ที่ให้ความรู้สึกอุ่นและสนุกพร้อมๆกัน ช่วยกระตุ้นอารมณ์ และเพิ่มความไวในการ ดูซีรีย์ออนไลน์ กับท่านผู้ชม ทุกเพศทุกวัย ช่วยให้คุณผู้ชมพบกับประสบการณ์และความปราถนาอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อนอย่างแน่นอน!

คุณผู้ชมจะสัมผัสได้ถึงอารมณ์ที่เร่าร้อนและความปราถนาที่แรงกล้า และทำให้คุณผู้ชมเสียวซ่านมากยิ่งขึ้นช่วยให้สามารถถึงจุดสุดยอดของการดูซีรีย์ออนไลน์ได้อย่างรวดเร็ว เพียงแค่ คลิ้กเข้าชมเว็บ ดูซีรีย์ออนไลน์ ซีรีย์ ทู ยู เพียงไม่กี่คลิ้กเท่านั้น! ก็สามารถ ดูซีรีย์ใหม่ และซีรี่ย์ ได้ให้ทั่วบริเวณบ้านหรือหอพัก ความรู้สึกแสนอัศจรรย์ก็จะเกิดขึ้นให้คุณพบกับประสบการณ์ที่ใจปรารถนา และสามารถเข้ามารับชมใหม่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้ง 7 วัน

จากการสำรวจเพื่อการวิจัยและพัฒนาทีมงานชี้ว่า ผู้ชมเพียง 36% เท่านั้น ที่ถึงจุดสุดยอดในการรับชมวีดีโอผ่านเว็บ ดูซีรีย์ออนไลน์ฟรี และ ดูหนังออนไลน์ SERIES2U จะช่วยให้ผู้ชมส่วนมากถึง 64% ได้มีความสุขมากยิ่งขึ้นกับกิจกรรมยามว่างของคุณ จากการทดสอบกับผู้ชมที่ใช้งานจริงมากกว่า 80% ยืนยันว่าสามารถบรรลุจุดสุดยอดได้ดีขึ้นจริง!