รอรักโรงแรมพันปี HOTEL DEL LUNA 2019

รอรักโรงแรมพันปี HOTEL DEL LUNA 2019

ดูซีรี่ย์ รอรักโรงแรมพันปี HOTEL DEL LUNA 2019

เรื่องย่อ : รอรักโรงแรมพันปี  Hotel del luna

Jang Man Wol เป็นซีอีโอของ Hotel del Luna โรงแรมตั้งอยู่ในตัวเมืองในกรุงโซลและมีลักษณะที่เก่าแก่มาก เธอทำผิดพลาดครั้งใหญ่เมื่อหลายปีก่อนและด้วยเหตุนี้เธอจึงติดอยู่ที่ Hotel del Luna เธอเป็นคนสวย แต่เธอไม่แน่นอนสงสัยและโลภมาก Goo Chan-Sung ทำงานเป็นผู้ช่วยผู้จัดการคนสุดท้องใน บริษัท โรงแรมข้ามชาติ เขาเป็นคนที่สมบูรณ์แบบที่จริงใจ เขาดูเป็นหัวหน้าระดับ แต่จริงๆแล้วเขามีอารมณ์อ่อนนุ่ม เนื่องจากกรณีที่ไม่คาดคิดเขาเริ่มทำงานเป็นผู้จัดการที่ Hotel del Luna ลูกค้าของโรงแรมประกอบด้วยผี

Hotel del luna

The hotel is located downtown in Seoul and looks very old. She made a big mistake years ago and because of that she was stuck at the Hotel del Luna. She is beautiful, but she is fickle, skeptical and very greedy. Goo Chan-Sung works as the youngest assistant manager in a multinational hotel company. He’s the perfect man who’s sincere. He looked like a level leader. But he actually had a soft temper. Due to an unexpected case, he begins to work as a manager at the Hotel del Luna. The hotel’s clients consist of ghosts.

호텔 델 루나
호텔은 서울 시내에 위치하고 있으며 매우 낡아 보입니다. 몇 년 전 큰 실수를 해서 호텔 델루나에 갇히게 된 그녀는 아름답지만 변덕스럽고 회의적이고 욕심이 많은 다국적 호텔 회사의 막내 대리로 일하는 구찬성. 그는 성실한 완벽한 사람입니다. 그는 레벨 리더처럼 보였다. 그러나 그는 실제로 부드러운 성질을 가지고있었습니다. 뜻밖의 사건으로 호텔 델루나의 매니저로 일하게 된 그는 유령들로 이루어진 호텔의 고객.

เลือกตอนที่นี่

ตอนที่ 1 - 16
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14
15
16

ดูซีรีย์ออนไลน์เรื่องอื่นๆ

ดูซีรีย์ออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง HD

ระบบ ดูซีรีย์ออนไลน์ ซีรีย์ ทู ยู พัฒนาขึ้นด้วยสูตรใหม่ล่าสุดจากทีมงาน ที่พัฒนาต่อยอดมาจาก MovieEIEI และ ​RTIMOVIE ได้รับการปรับปรุงประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิมเป็นเท่าตัว และประสิทธิภาพคงที่ตลอดการใช้งาน SERIES2U ได้รับการพัฒนาและทดสอบโดยท่านผู้ชม มาเพื่อการรับชมซีรี่ย์โดยเฉพาะ โดยมีส่วนผสมของซีรี่ย์หลายประเภท ที่ให้ความรู้สึกอุ่นและสนุกพร้อมๆกัน ช่วยกระตุ้นอารมณ์ และเพิ่มความไวในการ ดูซีรีย์ออนไลน์ กับท่านผู้ชม ทุกเพศทุกวัย ช่วยให้คุณผู้ชมพบกับประสบการณ์และความปราถนาอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อนอย่างแน่นอน!

คุณผู้ชมจะสัมผัสได้ถึงอารมณ์ที่เร่าร้อนและความปราถนาที่แรงกล้า และทำให้คุณผู้ชมเสียวซ่านมากยิ่งขึ้นช่วยให้สามารถถึงจุดสุดยอดของการดูซีรีย์ออนไลน์ได้อย่างรวดเร็ว เพียงแค่ คลิ้กเข้าชมเว็บ ดูซีรีย์ออนไลน์ ซีรีย์ ทู ยู เพียงไม่กี่คลิ้กเท่านั้น! ก็สามารถ ดูซีรีย์ใหม่ และซีรี่ย์ ได้ให้ทั่วบริเวณบ้านหรือหอพัก ความรู้สึกแสนอัศจรรย์ก็จะเกิดขึ้นให้คุณพบกับประสบการณ์ที่ใจปรารถนา และสามารถเข้ามารับชมใหม่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้ง 7 วัน

จากการสำรวจเพื่อการวิจัยและพัฒนาทีมงานชี้ว่า ผู้ชมเพียง 36% เท่านั้น ที่ถึงจุดสุดยอดในการรับชมวีดีโอผ่านเว็บ ดูซีรีย์ออนไลน์ฟรี และ ดูหนังออนไลน์ SERIES2U จะช่วยให้ผู้ชมส่วนมากถึง 64% ได้มีความสุขมากยิ่งขึ้นกับกิจกรรมยามว่างของคุณ จากการทดสอบกับผู้ชมที่ใช้งานจริงมากกว่า 80% ยืนยันว่าสามารถบรรลุจุดสุดยอดได้ดีขึ้นจริง!

บาคาร่าออนไลน์

s2kbet